​Resort Mỹ Lan - Phú Quốc ngay trung tâm của Bãi Sao sẽ mang đến cho Quý khách cảm giác thoải mái, phong cảnh tuyệt vời của Mẹ thiên nhiên ban tặng. Từ đây Quý khách cũng dễ dàng tiếp cận được những điểm thăm quan du lịch nổi tiếng của Đảo Ngọc.

MY LAN RESTAURANT

SINCE 2001

HẢI SẢN TƯƠI,

​KHẨU VỊ ĐẶC SẮC

Dịch vụ chúng tôi mang đến cho quý khách sự hài lòng từ khẩu vị món ăn, cách trang trí bàn tiệc và sự phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

 

Hãy đến tận mắt thấy được nét độc đáo của kiến trúc, cảm nhận cung cách phục vụ chuyên nghiệp, thưởng thức hương vị của nghệ thuật ẩm thực và nhận được nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. 

Với kinh nghiệm phục vụ lâu năm Chúng tôi tự tin luôn mang đến quý khách hàng những món ăn ngon và đảm bảo chất lượng nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu bảo đảm vệ sinh thực phẩm. Đến với Nhà hàng Mỹ Lan của chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn an tâm và hài lòng về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất. 

Nhà Hàng luôn lắng nghe ý kiến của thực khách và lấy đó làm động lực hoàn thiện và sáng tạo các món ăn. Với những nỗ lực không ngừng, Khách Sạn Mỹ Lan mong muốn trở thành điểm hẹn quen thuộc và tin cậy của mọi thực khách trong tỉnh cũng như khách du lịch.

"Sự hài lòng của quý khách là thước đo cho sự phát triển của chúng tôi".

My Lan Bungalows & Restaurant

Bãi Sao, Tổ 9-Ấp 4-, An Thới

Phú Quốc, Kiên Giang

Tel. +84 2973 990 779, Email: info@mylanphuquoc.info

Hotel reservations: +84 977063585

2016 by My Lan Phu Quoc